1xbet สมัคร 1xbet รับโบนัสสูงสุด ในไทย

 

สมัครสมาชิกใหม่ ฟรีโบนัสเครดิตแบบ 100%

สมัครสมาชิกคลิก >>> LINK1#

27
สมาชิกใหม่ 1XBET ฝากขั้นต่ำ 39 บาท รับโบนัสสูงสุด 3,840 บาท

เงื่อนไขการรับโบนัส – ผู้ที่มีสิทธิ์รับโบนัส จะต้องไม่เคยเป็นสมาชิกกับ 1XBET มาก่อน หรือ ไม่เคยได้รับโบนัส แรกเข้ามาก่อน โดยท่านจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 5 เท่าของยอดโบนัสเสียก่อน ท่านจึงจะสามารถรับโบนัสได้ ทั้งนี้ ไม่รวมการเดิมพันที่มีราคาต่อรอง (odds) ต่ำกว่า 1.4 ในการคำนวนยอดเทิร์นโอเวอร์ ซึ่งถ้าหากไม่มีการเดิมพันภายในระยะเวลา 30 วัน โบนัสจะถูกยกเลิก
7ฃ

7

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก 1XBET

27

————ใครที่สนใจเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับ 1XBET สามารถเข้าร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงทำตาม ขั้นตอนการสมัครสมาชิก ที่เรานำมาฝากกันในบทความนี้ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ ท่านก็จะสามารถเข้าร่วมสนุกกับ เว็บพนัน ออนไลน์ ที่จ่ายอัตราต่อรองดีที่สุดได้ทันที จะมีขั้นตอนอะไรบ้าง ติดตามกันได้เลย

27

ขั้นตอนที่ 1 เข้าสู่หน้าเว็บไซต์

27

————สำหรับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมเป็นสมาชิกกับ 1XBET ก่อนอื่นเลยจะต้องเข้าสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ 1XBET ก่อน จากนั้นเลือกไปที่หน้า สมัครสมาชิก ระบบของเว็บไซต์ จะนำท่านเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก ซึ่งท่านจะพบกับ แบบฟอร์มตามภาพด้านล่าง

27

ขั้นตอนที่ 2 กรอกข้อมูลสมัครสมาชิก

27

————เมื่อระบบเข้าสู่หน้า สมัครสมาชิก 1XBET ท่านจะพบกับแบบฟอร์มที่มีช่องให้กรอกข้อมูลต่างๆ โดยเริ่มจากการเลือกประเทศ ให้กดเลือกเป็นประเทศ “ไทย” จากนั้นเลือก สกุลเงิน เป็น “บาทไทย” ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ ก็เพื่ออำนวยความสะดวกในการคำนวณยอดเงิน และถ้าหากท่านมี รหัสโปรโมชั่น ที่ท่านสนใจ ก็สามารถ กรอกข้อมูลรหัสโปรโมชั่น ได้ทันที แต่ถ้าหากท่านไม่มีรหัสโปรโมชั่นใดๆ ก็สามารถเว้นว่างไว้ได้ในส่วนนี้ ( สำหรับโบนัส 100% ท่านสามารถรับได้ทันที โดยไม่ต้องกรอกรหัสโปรโมชั่น ) เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วกดปุ่ม ลงทะเบียน ได้เลย

27

27

คู่มือแนะนำการใช้งาน 1XBET

27

————เมื่อท่านสมัครสมาชิกด้วยการกดปุ่ม ลงทะเบียน เรียบร้อยแล้ว ระบบจะนำท่านเข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้ทันที ซึ่งนั่นหมายความว่า ท่านได้เป็นสมาชิกกับ เว็บไซต์ 1XBET เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในขั้นตอนนี้ ท่านจะพบกับ คำแนะนำการใช้งานของเว็บไซต์ 1XBET เปิดขึ้นมา ประกอบด้วย 3 หน้าต่าง แต่ละหน้าต่างจะมีรายละเอียด ดังนี้

27

วิธีการรับโบนัสแรกเข้า 100%

27

————สำหรับหน้าต่างคำแนะนำการใช้งานในส่วนนี้จะเป็นคำแนะนำเกี่ยวกับ การขอรับโบนัส 100% ซึ่งถ้าหากท่านต้องการรับโบนัส 100% ท่านจะต้องทำการกรอกข้อมูล “บัญชีของฉัน” ให้ครบถ้วนเสียก่อน และจะต้องทำการฝากเงินเข้าสู่บัญชีผู้ใช้ของท่าน แล้วท่านจะมีสิทธิ์ได้รับเครดิตโบนัสแรกเข้าทันที

27

27

เชื่อมต่อหมายเลขโทรศัพท์มือถือกับบัญชี 1XBET

27

————สำหรับคำแนะนำการใช้งานในส่วนนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบัญชีผู้ใช้ของสมาชิก และยังเป็นวิธีที่จะช่วยให้ท่านสามารถ เข้าสู่ระบบเว็บไซต์ ได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญเลยก็คือ เมื่อเชื่อมต่อหมายเลขโทรศัพท์มือถือกับ บัญชี 1XBET ท่านจะได้รับ การแจ้งเตือน ผ่านทาง SMS อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ในด้านของความปลอดภัยในการเล่นพนันออนไลน์ ดังนั้น เราจึงแนะนำให้ท่านทำการเชื่อมต่อ หมายเลขโทรศัพท์มือถือกับ บัญชี 1XBET

27

27

เข้าร่วมข้อเสนอ รับโบนัสแรกเข้า หรือไม่ ?

27

————สำหรับในส่วนนี้จะเป็นหน้าต่างที่แสดงขึ้นมา เพื่อให้สมาชิกเลือกกด ยืนยัน ว่ามีความประสงค์จะรับโบนัสแรกเข้าหรือไม่? ซึ่งสมาชิกสามารถเลือกได้ว่าต้องการ รับโบนัส หรือ ไม่รับโบนัส ได้ในส่วนนี้ เมื่อท่านเลือกยืนยันข้อมูลเรียบร้อยแล้ว สามารถคลิกที่ “สิ้นสุด” ได้เพื่อปิดหน้าต่างทั้งหมดในทันที

27

27

กรอกข้อมูลส่วนตัว

27

————เมื่อท่านสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ 1XBET เรียบร้อยแล้ว ท่านจะต้องแก้ไขข้อมูลส่วนตัว ในส่วนของบัญชีผู้ใช้ให้ถูกต้อง ทั้งนี้ ก็เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวของท่านเอง โดยขั้นตอนการแก้ไขข้อมูลส่วนตัวก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณเลือกไปที่ปุ่ม “บัญชีของฉัน” จากนั้นระบบจะนำสมาชิกไปยัง แบบฟอร์มสำหรับกรอกข้อมูลส่วนตัว แบอัตโนมัติ เมื่อเข้าสู่หน้านี้ ให้สมาชิกกรอกข้อมูลส่วนตัวตามจริงให้ครบถ้วนและถูกต้อง

27

27

วิธียืนยันการเปิดใช้งาน

27

————สำหรับการเปิดใช้งาน บัญชีผู้ใช้ สมาชิกสามารถทำได้ง่ายๆ โดยการยืนยันตัวตนผ่าน อีเมล์ และ เบอร์โทร โดยในส่วนของ อีเมล์ สมาชิกจะได้รับอีเมล์ที่จะต้องเข้าไปกดยืนยันทันทีหลังจาก เพิ่มอีเมล์ในข้อมูลส่วนตัว เสร็จเรียบร้อย ซึ่งเมื่อสมาชิกได้รับอีเมล์ฉบับดังกล่าว ท่านจะต้องเข้าไปกด ยืนยันการลงทะเบียน ผ่านอีเมล์ เพื่อเป็นการยืนยันการเปิดใช้งาน ส่วนการยืนยันผ่านทาง หมายเลขโทรศัพท์ ท่านจะได้รับ OTP ทาง SMS จากนั้นให้สมาชิกนำรหัส OTP ที่ได้รับไปยืนยันการเปิดเข้าใช้งาน 1XBET ทันที

27

27

การเปลี่ยนรหัสผ่าน

27

————หากสมาชิกท่านไหนที่ต้องการเปลี่ยน “รหัสผ่าน” สำหรับการเข้าใช้งานเว็บไซต์ 1XBET ให้ท่านเริ่มจากการเลือกไปที่ช่อง “รหัสผ่าน” จากนั้น คลิกที่รูปดินสอ ระบบจะแสดงหน้าต่างสำหรับการ เปลี่ยนรหัสผ่าน ขึ้นมา โดยจะปรากฎเป็นแบบฟอร์มให้กรอกข้อมูลต่างๆ ได้แก่ ช่องรหัสผ่านเดิม , ช่องรหัสผ่านใหม่ และช่องรหัสผ่านใหม่อีกครั้ง ซึ่งสมาชิกจะต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนทุกช่องก่อนกด บันทึก เพียงขั้นตอนง่ายๆ ท่านก็จะสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านเข้าใช้งานได้ทันที

27

————เมื่อทำตามขั้นตอนที่แนะนำเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่ท่าน ฝากเงินเข้าสู่ระบบ ท่านก็จะเข้าร่วมสนุกกับการเดิมพันของเว็บไซต์ 1XBET ได้แล้ว ซึ่งถ้าหากสมาชิกท่านไห่นที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตามช่องทางต่างๆ ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ 1XBET